ประวัตินักเตะ “Callum Connolly” แคลลัม คอนนอลลี

Callum Connolly

Callum Connolly  หนึ่งในนักเตะเลือดใหม่ของ  Everton  ซึ่งนับว่าเป็นผู้เล่นแห่งอนาคต  โดยในปีนี้ Callum Connolly  ได้ถูกเรียกติดทีมชุดใหญ่ ซึ่งขณะนี้ Callum Connolly   อายุได้เพียงสิบเจ็ดปีเท่านั้น   ซึ่งหลายๆทีมเริ่มจับจ้องนักเตะรายนี้ตาเป็นมัน เพราะช่วงนี้  Everton   ร้อนแรงในการปั้นนักเตะดาวรุ่งตำแหน่งกองหลังเป็นอย่างมาก

Callum Connolly   เป็นเด็กปั้นในสังกัด Everton   โดยเจ้าตัวนั้นเกิดในถิ่นของ   Liverpool  ถิ่นบ้านเกิดนั้นเอง   Callum Connolly   อยู่กับทีมมานานเก้าปีแล้ว และในปีนี้ได้ถูกส่งตัวไปเล่นให้กับ Barnsley   ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทีมต้นสังกัดก็ได้เรียกตัว  Callum Connolly    กลับมาเพื่อติดตัวจริงของทีม  (โดย Callum Connolly   มีรายชื่อเป็นตัวสำรองในทุกๆนัดเพื่อเป็นอะไหล่ของรุ่นพี่)

Callum Connolly   นั้นแม้ในฤดูกาลที่ผ่านมานั้นยังไม่ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงมากนัก แต่เขาก็นับว่าเริ่มมีก้าวและความหวังครั้งสำคัญ เนื่องจากฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ รุ่นพี่รุ่นลายครามหลายๆคนนั้นเริ่มไม่ไหวกับเกมลีก และนักเตะอายุน้อยในแผงกองหลังตอนนี้มีเพียงสามรายเท่านั้น    และเป็นที่จับตามองมากว่า Callum Connolly    จะได้ลงเล่นมากน้อยเพียงใดในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้  ซึ่ง Callum Connolly   เป็นนักเตะดาวรุ่งที่มีทักษะการเข้าปะทะที่ดีเยี่ยม และร่างกายของเขายังสามารถรับการเล่นในการเข้ารุนแรงได้   ทักษะของ Callum Connolly    นั้นมีความเร็วในการวิ่งไล่ฟุตบอลได้อย่างเยี่ยมยอด   ซึ่งนี้เป็นสิ่งที่ทำให้ทีมอย่าง Everton    ต้องตัดสินใจแล้วว่าจะซื้อนักเตะแผงหลังเพิ่มหรือให้โอกาสเด็กปั้นรายนี้