“บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ – BASTIAN SCHWEINSTEIGER”

แทงบอลออนไลน์

ชไวนี่ หรือ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ น่าจะเป็นนักฟุตบอลชาวเยอรมันอีกคนที่เเฟนๆ ทั่วดลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยการที่รับหน้าที่มิดฟิลด์มาอย่างยาวนานให้กับเสื้อใต้ บาเยิร์น มิวนิค อีกทั้งผลงานยังเรียกได้ว่าคงเส้นคงวาเป็นที่สุดตลอดทศวรรษที่ผ่าน
BASTIAN SCHWEINSTEIGER นั้นเกิดในปี ค.ศ.1984 ที่เมืองคอลเบอร์มอร์ ในเยอรมนี เริ่มต้นของการเป็นนักฟุตบอลในระดับเยาวชนกับ FV Oberaudorf, TSV 1860 Rosenheim เเลที่บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งเขาสามารถกลายเป็นนักฟุตบอลอาชีพเเละได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมสำรองของบาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาล 2002 ถึง 2004 ก็ที่ในฤดูกาล 2005 เขาจะขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่เเละกลายเป็นผู้เล่นเเกนหลักของเสือใต้นับตั้งเเต่นั้นเป็นต้นมา โดยเขาประสบความสำเร็จกับบาเยิร์น มิวนิค อย่างมากมาย จนหลังจากคว้าเเชมป์โลกกับเยอรมันได้ในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลเเล้ว ในฤดูกาล 2015 เขาก็ย้ายข้ามมาเล่นในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษกับ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเข้ามาช่วยให้ปีศาจแดงสามารถฟื้นตัวจากอาการร่อแร่ที่เป็นมาอย่างยาวนานกว่าสองฤดูกาลแล้ว จนกลายเป็นขวัญใจของสาวกเรดอาร์มี่ไปแล้ว
บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ นั้นมีทักษะสูงในการครองบอล พร้อมทั้งกับความเข้าใจเกมส์เเละการพาสบอลที่ง่ายดายอย่างมากให้กับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเขาก็ใช้ทักษะนี้ในการเล่นให้กับทีมชาติเยอรมันตั้งเเต่ชุดยู 21 จนถึงทีมชาติชุดใหญ่เเละสามารถคว้าเเชมป์โลกได้ในที่สุด นับว่าเป็นมิดฟิลด์เวิร์ลคลาสอีกคนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: สมัคร sbobet